The Virgo – Nơi an cư cao cấp cho giới chuyên gia tại Bình Dương

Hướng tới cuộc sống tiện nghi, chuẩn sống mới với tiện ích cao cấp cho giới chuyên gia, The Virgo – tòa tháp mới nhất của Astral City đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe từ hệ tiện ích nội khu đến không gian căn hộ.

Tiêu chuẩn chọn nơi ở cao cấp của giới chuyên gia

Các khu công nghiệp tại Bình Dương thu hút rất nhiều chuyên gia, quản lý, người lao động trình độ cao đến làm việc và sinh sống. Họ là tầng lớp trí thức, đến từ những thành phố lớn thậm chí từ nước ngoài nên có tiêu chuẩn sống cao và yêu cầu khắt khe về không gian sống. Các tiêu chí về nơi an cư được ưu tiên bao gồm vị trí, thuận tiện đến nơi làm việc, kết nối tiện ích ngoại khu đa dạng, thiết kế hệ tiện ích nội khu hoàn chỉnh và ngôi nhà/căn hộ tiện nghi.

Tại thị trường Thuận An, Bình Dương hiện nay, Astral City là dự án tiên phong khởi tạo và nâng tầm chuẩn sống mới chất lượng cao cho một khu phức hợp đô thị thương mại cao cấp. Đây còn là lời giải hoàn hảo cho bài toán tìm nhà khắt khe của những chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao tại các khu công nghiệp trong khu vực.

Về vị trí, khu căn hộ giới chuyên gia, quản lý ưu ái lựa chọn cần ở gần các KCN để thuận tiện di chuyển hằng ngày. Ngoài ra, cần tọa lạc ở khu trung tâm với chuỗi tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Astral City tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An, địa phương có cơ sở hạ tầng và tiện ích tốt nhất tại Bình Dương. Nhờ vị trí liền kề các khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2, Việt Hương 1, Astral City đảm bảo cho giới chuyên gia, quản lý cấp cao đang làm việc tại đó rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển đi làm mỗi ngày.

Tất cả các trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, sân golf đẳng cấp đều tập trung tại khu vực này như: AEON Mall, Lotte Mart, bệnh viện quốc tế Becamex, sân golf Sông Bé… mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

The Virgo - nơi an cư cao cấp cho giới chuyên gia tại Bình Dương - ảnh 1
Tiện ích cao cấp, nghiêng về tận hưởng cuộc sống được giới chuyên gia, quản lý nước ngoài ưa chuộng

Bên cạnh đó, về tiện ích nội khu cần tích hợp “all in one” được thiết kế đa dạng tích hợp trong khuôn viên dự án dễ dàng tiếp cận. Chuỗi tiện ích này được quản lý, vận hành với đơn vị chuyên nghiệp, giúp các chuyên gia như đang sống ở quốc gia của mình. Astral City với hơn 40 tiện ích cao cấp liên hoàn mang đến cư dân không gian trải nghiệm bất tận.

Giải bài toán căn hộ cao cấp “hiếm có khó tìm” tại Bình Dương

Bình Dương là địa phương có nhiều thành phố nhất miền Nam với: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An. Trong đó, Thuận An là thành phố sở hữu dân số đông nhất Bình Dương (hơn 600.000 người), gấp rưỡi dân số của Thủ Dầu Một và Dĩ An.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

Nhận thông tin mới nhất và các ưu đãi

Vui lòng nhập chính xác để nhận chương trình ưu đãi.

** Tất cả thông tin đều được bảo mật.

0902759090