The Virgo – Dấu ấn kiến trúc xứng tầm biểu tượng

Bao giờ Việt Nam sẽ có những cộng đồng cư dân phong cách sống như các nước trên thế giới? Tháp đẹp nhất trong “thành phố vì sao” Astral City, The Virgo ra đời không chỉ giải đáp cho câu hỏi trên, mà còn vươn tầm trở thành biểu tượng thịnh vượng, là “Landmark” của TP.Thuận An, Bình Dương.

Bất động sản Thuận An hội đủ thế và lực giúp nhu cầu ở thực tăng cao

Thành phố Thuận An luôn là một trong những địa phương đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa xã hội đều có những chuyển biến tích cực theo định hướng, hài hòa với phát triển kinh tế. Đây còn là nơi có hạ tầng giao thông tốt nhất tỉnh Bình Dương với hệ tiện ích đắt giá từ hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, tập trung các nơi vui chơi và giải trí hàng đầu trong tỉnh.

Thông tin từ đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của UBND tỉnh; Thuận An sẽ là thành phố luôn giữ nhịp tăng tích cực, hội đủ thế và lực cho nhu cầu ở thực tăng cao. Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam cho biết: “Bình Dương hiện có nhu cầu mua ở thực rất lớn khi không chỉ người lao động làm việc tại địa phương muốn mua căn hộ an cư trong bối cảnh nhà phố có giá tăng cao. Không ít lao động từ TP.HCM không quá quan trọng về vấn đề địa phận cũng chọn mua chung cư tại Bình Dương để tiết kiệm chi phí”.

The Virgo - Dấu ấn kiến trúc xứng tầm biểu tượng  - ảnh 1
“Thành phố vì sao” Astral City ra đời với sứ mệnh thiết lập chuẩn sống mới, đáp ứng nhu cầu sống thực

Với lợi thế là vị trí chiến lược của “thủ phủ công nghiệp” sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp có tổng diện tích hơn 11.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Theo đó, tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương luôn dao động ở mức hấp dẫn 8-12% giúp các sản phẩm được đầu tư bài bản đáp ứng các tiêu chí về vị trí, tiện ích, không gian sống và giá trị sinh lợi bền vững được ưu tiên lựa chọn.

Astral City – Đô thị Signature đánh thức Bình Dương

Astral City được khởi tạo thành khu đô thị phức hợp thương mại lớn nhất Bình Dương với 8 tòa tháp có độ cao 40 tầng được mô phỏng theo hình ảnh của các chòm sao sáng nhất và đẹp nhất mang ý nghĩa của sự trường tồn vượt thời gian. Nằm trên cung đường đắt giá của QL13 – đoạn được quy hoạch trở thành đại lộ tài chính, thương mại, dịch vụ của tỉnh, Astral City càng tỏa sáng hơn khi được thổi hồn bởi KTS lừng danh Mark Edwards Butler.

Từ sự kết nối kỳ diệu trong ngôn ngữ kiến trúc giao thoa các giá trị tinh hoa cổ điển và hiện đại, Astral City hứa hẹn sẽ là không gian sống giúp cân bằng tốt giữa sức khỏe, trí lực và cảm xúc thông qua sự mới mẻ và độc đáo trong thiết kế, không gian trải nghiệm tích hợp “all-in-one”, để mỗi căn nhà không chỉ là nơi an cư còn là niềm tự hào cho gia chủ sở hữu, kênh đầu tư sinh lời thịnh vượng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

Nhận thông tin mới nhất và các ưu đãi

Vui lòng nhập chính xác để nhận chương trình ưu đãi.

** Tất cả thông tin đều được bảo mật.

0902759090