Bất động sản Bình Dương trên đà tăng trưởng

Bình Dương, cái tên luôn có mặt trong top các tỉnh thành thu hút vốn FDI cả nước, với đà tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua về mọi mặt, Bình Dương đã và đang trở thành tâm điểm mới cho giới đầu tư bất động sản cả nước.

Loại hình căn hộ ở tại Bình Dương phát triển khá mạnh trong 5 năm gần đây do đặc điểm về cơ cấu dân số, đặc biệt là do sự khan hiếm quỹ đất của TP.HCM. Ngoài nhu cầu rất lớn của người lao động nhập cư, loại hình căn hộ ở tại Bình Dương còn đáp ứng nhu cầu của một lượng không nhỏ người dân đang làm việc tại TP.HCM do hạ tầng kết nối ngày càng thuận tiện. Giá căn hộ tại Bình Dương cũng có biên độ tăng mạnh hơn hẳn so với Hà Nội và TP.HCM.

Tháng 4/2022 vừa qua, dự án mở rộng và cải tạo quốc lộ 13 chính thức được khởi công. Việc mở rộng Quốc lộ 13 có ý nghĩa quan trọng và tạo ra “bộ khung kỹ thuật” để phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Dự kiến đến năm 2025, tầm nhìn 2030 có đến 17 công trình trên quốc lộ này.

Bình Dương nằm trong top các địa phương thu hút vốn FDI nhiều năm liền, lũy kế 8 tháng của năm 2022, tỉnh thu hút được 2,56 tỷ USD. Sự dịch chuyển dòng vốn khiến thị trường bất động sản tại “thủ phủ công nghiệp” phía Nam bùng nổ chưa từng có.

Nắm bắt được sức nóng thị trường, Chủ đầu tư và phát triển dự án Danh Khôi cùng Tổng đại lý tiếp thị và phân phối Danh Khôi Miền Nam đã cho ra mắt dự án Astral City – Biểu tượng thịnh vượng của Thành phố Thuận An – Bình Dương.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

Nhận thông tin mới nhất và các ưu đãi

Vui lòng nhập chính xác để nhận chương trình ưu đãi.

** Tất cả thông tin đều được bảo mật.

0902759090